CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ MÔI TRƯỜNG AN PHÚ CƯỜNG

Địa chỉ: Số 09, ngách 2, ngõ 82, đường Nguyễn Khuyến, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

VPGD: Tầng 1, tòa CT4, The Pride Tower, KĐT Văn Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: 0945 117 000  &  084 84 66 333

Website: www.apcchem.vn

Email: apcchem68@gmail.com

Với phương châm “ UY TÍN – VỮNG BỀN”, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, giá thành hợp lý cùng chế độ dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành một trong những nhà cung cấp, phân phối hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Mục tiêu

Trở thành nhà cung cấp hóa chất và giải pháp công nghệ, thiết bị cho khách hàng với mục tiêu tối ưu hóa lợi ích, giảm thiểu chi phí hoạt động đi kèm với sản phảm chất lượng để đạt được niềm tin, sự uy tín và hợp tác vững bền.

2. Quản lý nhân sự

Với phương châm hoạt động “UY TÍN – VỮNG BỀN”, Ban Giám Đốc công ty biết rằng “Nhân Sự” là yếu tố quan trọng và cần thiết, vì vậy tại “APC Chem” nhân viên luôn được tôn trộng và được hỗ trợ hết sức từ Ban Giám Đốc để có thể phát triển hết khả năng của bản thân.

Tìm tòi, học hỏi, nâng cao năng lực bản thân bằng việc trao đổi chuyên môn với các Viện, các trường Đại Học, các khóa học nâng cao năng lực bản thân,… luôn được Ban Giám Đốc chú trọng làm sao để mỗi nhân viên đều tin tưởng vào Công ty và lan tỏa sự tin tưởng đến từng khách hàng, cùng nhau phát triển một cách vững bền.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để nâng cao năng lực hoạt động của công ty. Để công ty trở thành đối tác tin cậy hàng đầu về chất lượng sản phẩm và các giải pháp công nghệ, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng là sứ mệnh của chúng tôi, cùng nhau phát triển để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.